Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Dịch vụ Cơm hộp công sở 30K Tỉnh Hải Dương

Thực đơn Cơm hộp VP giao tận nơi Tỉnh Hải Dương

 



CƠM TIẾN THÀNH
Hạn chế dùng chất béo không cấp thiết

Thức ăn được chế biến theo tiêu chuẩn clean eating

Có menu riêng dành cho người tập gym, dân chơi thể thao, người ăn kiêng...


 

 

 

 

 

 

 

 



Ship Cơm hộp VP tận nơi
Hương vị miền Tây ngây ngất sảng khoái

Mỗi ngày bẹ mẹ miền Tây ra chợ từ sáng sớm, cần mẫn tuyển lựa từng loại thịt cá tươi sống, từng loại rau củ có cỗi nguồn từ miền Tây dân dã. Giống như bao bà mẹ đồng thương tình những đứa con của mình, thực đơn của bà mẹ miền tây phương về món mặn, đồ kho, rau luộc, các món dưa. Món mặn và đồ kho của mẹ thơm nứt dư vị của sông nước bát ngát, của ruộng đồng lợp gió. Món rau và dưa đậm nồng hương vị của phù sa đất mẹ, của tình người chất phác.

Gọi Cơm hộp văn phòng tận nơi
đặm đà món ăn miền Trung

Có thể nói đặc trưng của những món ăn miền Trung nằm ở số lượng và mức độ sử dụng đặc sắc các loại gia vị bổ sung như ớt, riềng, tỏi, mắm cà, mắm tôm, vừng (mè)... cũng như cách họ điểm lên các loại rau thơm như rau răm, ngò, hành hoa... để tạo ra hồn cốt. Chỉ cần đặt một miến cá nục kho thơm, một miến thịt bò rim, một miến canh hến lịm ngọt lên đầu lưỡi bạn sẽ nghe thấy vị cay cay của ớt, vị chua chua của mắm cà, vị mặn mặn của mắm tôm... Dù phối trộn nhiều gia vị nhưng tất những hương sắc, những mùi vị của món ăn miền Trung lại hoà quyện nhau thành một tổng thể, thành một cảm giác ngây ngất tan chảy làm thực khách nhớ mãi.
Nào bạn! Hãy nếm thử món ăn miền Trung để cảm nhận cách sử gia vị ráo trọi đến thế nào!


 

 

 

 

 

 

 

 



LH Đặt Cơm: Ms Minh: 01693809680, Mr Cương 0969150390
http://cơmvănphòng.vn
Giao hàng tận nơi 5 phần trở lên, Khu vực KCN nhơn Trạch Đồng Nai
Giá cơm 25K-40K/ hộp
bảo đảm ưu tiên chất lượng và vệ sinh an Toàn thực phẩm lên hàng đầu


 

 

 

 

 



Chuyên Cơm trưa văn phòng cho người tập Gym
ngây ngất cùng những món ăn miền Nam

Các món ăn của người miền Nam thường đơn giản ở cách chế biến, cũng không cầu kỳ ở cách dùng gia vị và nước chấm như người miền Trung. Đặc trưng của ẩm thực miền Nam là sự ưa thích dùng vị béo của dừa để tạo thành khẩu vị béo ngọt tự nhiên. Người miền Nam có thể dùng các món có độ béo ngọt đậm như cà ri, gà rô ti, bí hầm dừa... như là món ăn chính và sử dụng một món mặn, món kho để tạo ra sự thăng bằng cho vị giác. Đặc biệt hơn các món như thịt kho hột vịt, lẩu lươn, lẩu cá basa... cũng dùng thêm nước dừa tươi để gia tăng vị béo ngọt thiên nhiên làm nền cho cảm giác đượm đà ngất ngây sảng khoái.
Một điểm khác khôn xiết độc đáo khác của ẩm thực miền Nam còn nằm các món kho. Người miền Nam thường dùng các vị chua thiên nhiên như cà chua, me, trái giác... để ngoài việc làm thăng bằng vị mặn của các món kho, còn để đem đến sự sảng khoái, dễn ăn cho thực khách.
Nào bạn! Hãy dùng thử các món ăn chính gốc miền Nam để biết rằng chúng tuy béo ngọt nhưng không bao giờ bị ngán (ngấy).

Thực đơn Cơm trưa văn phòng 40K
Tao nhả vùng ẩm thực miền Bắc

Miền Bắc là cái nôi của tổ sư người Việt nên các món ăn giữ được sự chuẩn và thanh đạm. Người Bắc thích vị chua nhẹ, không nồng gắt, không quá cay, không quá béo và đề cao sự tươi ngon của thực phẩm. Cách chế biến thức ăn theo đặc trưng miền bắc thường cầu kỳ, đa dạng, màu sắc tạo hình nhóc con; cùng một nguồn thực phẩm nhưng chỉ với vài đổi thay nhỏ về phối chế gia vị người đầu bếp có thể tạo ra hàng chục món ăn khác nhau. Các món chấm theo ẩm thực miền Bắc rất đa dạng, cách pha chế không quá cầu kỳ nhưng hương vị thì ngất ngây ngây ngất.
Chỉ cần cần nếm thử một miến sườn xào chua ngọt, miến thịt heo quay kho trứng, một thìa canh dưa chua nấu tép theo khẩu vị miền Bắc bạn sẽ cảm thấy được sự tinh tế tuyệt đỉnh trong nền ẩm thực Việt Nam.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét