Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Tỉnh Đồng Nai - bàn bếp nướng công nghiệp inox

Tỉnh Đồng Nai bếp công nghiệp hcm - bàn bếp CN là gi


 



bếp công nghiệp hoa nam là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người sử dụng ở những nơi như doanh nghiệp, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi ví như việc chế biến thức ăn được bắt đầu ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Trong công đoạn thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và hà tiện thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu cung cấp
Khu rửa


 

 

 




là HT các vật dụng bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu nấu nướng và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen dài,…

Các vật dụng này được dùng để đáp ứng, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp.

trang bị nấu: đồ vật tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
trang bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thiết bị bếp inox: đồ vật bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
thiết bị lạnh công nghiệp: thứ giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
vật dụng điện bếp công nghiệp: thứ nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

đồ vật bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

vật dụng nấu
vật dụng sơ chế
trang bị bếp inox
đồ vật lạnh công nghiệp
thứ điện bếp công nghiệp

Các y/c nguồn gốc đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần phần lớn đồ vật chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen dài, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và nhà hàng, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì thể hiện chính là nhu cầu nấu nướng cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các vật dụng nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính do vậy chọn lọc chất liệu tối ưu chính là để hạn chế những điều đó là rất quan yếu.
Chính như vậy vật dụng bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn hạn chế sự bám dính của dầu mỡ do đó dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ đảm đang một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các vật dụng theo một quy chuẩn và một HT.
tôi cùng tìm hiểu một số vật dụng bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hoạt động một cách nhịp nhàng để tạo nên một HT am tường. Bếp công nghiệp cần có những loại vật dụng sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: thiết bị sơ chế, vật dụng nấu, thứ inox, thiết bị lạnh và đồ vật điện.

Bếp ăn công nghiệp giờ được sử dụng để cung cấp cho số lượng người số đông, bếp ăn công nghiệp mang tính chất của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: công ty, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, chiêu đãi sở, doanh trại bộ đội, công an…

Nhà bếp sẽ là trọng điểm của công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần trang trang bị bếp công nghiệp cho công ty chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

nồi nấu cơm công nghiệp là nhà đáp ứng với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bề ngoài, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các lề luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.


 

 

 

 



 

1 nhận xét:

  1. Bên bạn có bếp từ công nghiệp không ạ? Mình đang có nhu cầu sử dụng bếp từ công nghiệp để đảm bảo vệ sinh hơn vì bên mình đang đăng ký thông tin nhà hàng sạch

    Trả lờiXóa